/ Học tiếng Đức

Học tiếng Đức

Câu gián tiếp trong tiếng Đức dùng để hỏi Học tiếng Đức Câu gián tiếp trong tiếng Đức dùng để hỏi

25 tháng 02, 2020

Cấu trúc và phân loại câu hỏi gián tiếp có lẽ là các nội dung đã quá quen thuộc với những bạn đang học tiếng Đức, đây là kiến thức cơ bản nền tảng cho sự phát triển kiến thức tiếng Hàn và ứng dụng nhiều trong giao tiếp tiếng Đức.

Các loại câu hỏi tiếng Đức thông dụng Học tiếng Đức Các loại câu hỏi tiếng Đức thông dụng

24 tháng 02, 2020

Như đã nói ở những bài viết trước, việc học tiếng Đức không hề khó nếu bạn kiên trì và tìm hiểu những nội dung thú vị của nó. Một điều dễ dàng nhận ra đó là tiếng Đức có rất nhiều điểm giống với tiếng Anh. Một trong số những điểm giống nhau đó là các kiểu để hỏi trong tiếng Đức.

Hệ thống từ để hỏi trong tiếng Đức Học tiếng Đức Hệ thống từ để hỏi trong tiếng Đức

12 tháng 02, 2020

Đức là quốc qua có số du học sinh đứng thứ ba trên thế giới sau Mỹ và Anh. Điều này chứng minh được sức hút của nền giáo dục Đức rất lớn. Bên cạnh đó chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới, chi phí du học tại đây lại thấp nhất châu u. Mọi ưu điểm đã xóa nhòa đi độ khó của tiếng Đức.

Cách nhớ giống tiếng Đức đơn giản nhất Học tiếng Đức Cách nhớ giống tiếng Đức đơn giản nhất

11 tháng 02, 2020

Đối với người mới bắt đầu, tìm cách nhớ giống tiếng Đức là điều quan trọng nhất. Giống của từ ảnh hưởng đến cách lập câu, chia động từ trong câu. Vậy làm sao để phân biệt được các giống từ trong tiếng Đức? Bài viết này sẽ giúp bạn phân biệt 80% danh từ trong tiếng Đức chính xác nhất.

Tự chinh phục tiếng Đức hiệu quả Học tiếng Đức Tự chinh phục tiếng Đức hiệu quả

10 tháng 02, 2020

Tiếng Đức được cho là một ngôn ngữ khó học và khô khan bởi nó không mềm mại và uyển chuyển như tiếng Trung hay tiếng Pháp.Nhiều người đã qua trường lớp cũng chưa thực sự biết hết rõ hết những kiến thức tiếng Đức. Vậy liệu rằng việc tự chinh phục tiếng Đức có khả thi hay không?

Sinh viên nên học tiếng Đức ở đâu? Học tiếng Đức Sinh viên nên học tiếng Đức ở đâu?

08 tháng 02, 2020

Đối với những bạn có tính cách độc lập và có kỹ năng tự học ngoại ngữ tốt chọn học tại nhà là giải pháp tối ưu nhất về mặc chi phí. Đối với những bạn còn lại nên tìm hiểu qua các trung tâm dạy ngoại ngữ tại trường hoặc các trung tâm bên ngoài nhưng đảm bảo chất lượng và học phí vừa tầm nhất để theo học nhé.

Nên học tiếng Đức miễn phí ở đâu? Học tiếng Đức Nên học tiếng Đức miễn phí ở đâu?

07 tháng 02, 2020

Đầu tư 20-25 triệu cho một khóa học tiếng Đức thường là quá đắc đối với nhiều người, chưa kể đến nếu học lớp cấp tốc học phí sẽ còn cao hơn nữa. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách có thể học tiếng Đức miễn phí.

Cách học tiếng Đức giao tiếp trên mạng Học tiếng Đức Cách học tiếng Đức giao tiếp trên mạng

05 tháng 02, 2020

Việc giao tiếp ngày nay đòi hỏi bạn phải thành thạo giao tiếp một số ngôn ngữ nước ngoài thì mới giao tiếp tốt với các đối tác và thuận lợi trong công việc. Nhưng học một thứ tiếng mới có thể rất đơn giản với nhiều người nhưng bên cạnh lại vô cùng khó khăn và mất nhiều thời gian với nhiều người khác. Chính những lí do trên đã gây ra rất nhiều trở ngại trong công việc của nhiều người. Và để tận dụng hiệu quả thời gian của mình thì nhiều người đã lựa chọn phương pháp học qua mạng. Bài viết sau đây sẽ một phần nào đó giúp ích cho bạn trong việc học Tiếng Đức qua mạng của mình.

Trả lời câu hỏi có nên học tiếng Đức không từ chuyên gia Học tiếng Đức Trả lời câu hỏi có nên học tiếng Đức không từ chuyên gia

10 tháng 01, 2020

Đứng trước xu thế hội nhập toàn cầu, tiếng Anh đã trở nên quá quen thuộc, mọi người bắt đầu tìm đến ngoại ngữ thứ 2. Những chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao bạn nên chọn tiếng Đức mà không phải là tiếng Trung hay tiếng Pháp.