/ Góc du học

Góc du học

Muốn du học Đức liệu có khó không? Góc du học Muốn du học Đức liệu có khó không?

09 tháng 01, 2020

Khoảng 240.000 sinh viên nước ngoài theo học ở các trường đại học của Đức, nhiều hơn 70% so với năm 1995, du học Đức có khó không? Hơn 1/10 sinh viên là người nước ngoài, còn có 25.000 nhà khoa học nước ngoài đang làm việc tại các trường đại học Đức, phải chăng yêu cầu về trình độ tiếng Đức, hay học tiếng Đức quá dễ so với tất cả các nước khác?

Du học nghề miễn phí tại Đức và còn được nhận lương lên đến chục triệu Góc du học Du học nghề miễn phí tại Đức và còn được nhận lương lên đến chục triệu

08 tháng 01, 2020

Khi nhắc đến du học, chúng ta thường nghĩ đến những con số học phí, chi phí sinh hoạt tốn kém cao ngất ngưởng, môi trường học tập khắc nghiệt, cú sốc văn hóa và vô vàn những mối quan tâm trắc trở khác. Mộng ước du học các nước phương Tây như Mỹ, Canada,... nhưng con số 30.000$ khiến bạn đắn đo suy tính và rồi cam chịu học tại quê nhà. Thế nhưng, ngay từ bây giờ, bạn không phải đau đầu vì suy nghĩ, lo lắng nữa bởi du học nghề miễn phí tại Đức thật dễ dàng. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu xem du học nghề Đức cần gì.

Kinh nghiệm tính tổng chi phí du học nghề Đức Góc du học Kinh nghiệm tính tổng chi phí du học nghề Đức

08 tháng 01, 2020

Việc chính phủ Đức áp dụng chính sách miễn phí 100% học phí các trường đại học đã thu hút một lượng lớn sinh viên theo học ở đất nước này. Trừ đi số tiền đã được miễn giảm, vậy tổng chi phí du học nghề Đức bao nhiêu là đủ?

Sinh viên du học nghề Đức có khó không? Góc du học Sinh viên du học nghề Đức có khó không?

07 tháng 01, 2020

Đức là quốc gia đang đối mặt với tình trạng già hoá dân số và thiếu hụt nhân lực trầm trọng, vậy nên chính phủ Đức đã tạo ra rất nhiều cơ hội cho sinh viên trên toàn thế giới đến Đức du học nghề và có cơ hội việc làm cao cũng như định cư lâu dài tại Đức. Vậy để du học nghề Đức thì cần những gì?