/ Học tiếng Đức

Nên học tiếng Đức miễn phí ở đâu?

Đầu tư 20-25 triệu cho một khóa học tiếng Đức thường là quá đắc đối với nhiều người, chưa kể đến nếu học lớp cấp tốc học phí sẽ còn cao hơn nữa. Đừng vội lo lắng, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn một số cách có thể học tiếng Đức miễn phí.

07 tháng 02, 2020

Học tiếng Đức với chi phí 0 đồng bạn thích không? Bạn nghĩ “Chắc học online hay tự học mới miễn phí thôi”, thật ra vẫn còn cách khác, xem hết để biết có thể học tiếng Đức miễn phí ở đâu nhé!

Nên học tiếng Đức miễn phí ở đâu?


Miễn phí ai nghe cũng thích, học miễn phí lại càng thích hơn. Học với chi phí 0 đồng nhưng vẫn phải có hiệu quả, nếu không chỉ làm tốn thời gian của bản thân. Có những cách học miễn phí vô cùng hiệu quả sẽ làm bạn há hốc mồm chữ O cho xem.

Học tiếng Đức miễn phí tại trung tâm 


Thật bất ngờ, các trung tâm vẫn có lớp học miễn phí cho người bắt đầu. Đối với hình thức học miễn phí thường được giảng dạy theo hình thức livestream. Mục đích khi tổ chức các khóa học này nhằm phục vụ nhu cầu học tiếng Đức cho những người không có thời gian đến học tại trung tâm, cho học viên luyện tập thêm tại nhà hoặc cho những người muốn tìm hiểu về tiếng Đức có cơ hội được tiếp cận. 
 

hoc tieng duc mien phi o dau
Học tiếng Đức miễn phí tại Phương Nam Education.


Ngoài hình thức dạy online, có những trung tâm có mở cả lớp học tiếng Đức miễn phí offline. Những lớp này thường là trình độ sơ cấp nhất, nói đơn giản hơn đây là những lớp trải nghiệm cho người có nhu cầu học thử trước khi đăng ký khóa học chính thức tại trung tâm đó.

Mặc dù lớp dạy hoàn toàn không thu phí nhưng chất lượng vẫn được đảm bảo, số lượng học viên cũng giới hạn từ 15-20 người như lớp chính thức.

Website học tiếng Đức miễn phí


Website học tiếng Đức là sự lựa chọn thứ 2 nếu bạn muốn tự học tiếng Đức tại nhà, các trang web không chỉ dạy tiếng Đức mà còn có nhiều ngôn ngữ khác cho bạn tìm hiểu thêm khi rảnh rỗi.

> > Xem thêm: https://lamviectaiduc.com/

Hiện nay có 5 website dạy tiếng Đức miễn phí nhận được sự tin tưởng và đánh giá cao của nhiều người học, bạn có thể tham khảo thêm:

1.BBC - language learning: chuyên cung cấp tài nguyên dùng trong giảng dạy hoặc học tập nhiều thứ tiếng khác nhau trên thế giới qua các đoạn video hội thoại hay tin tức.
 

Học tiếng Đức miễn phí ở đâu?
Học tiếng Đức miễn phí ở đâu?


2.Learnalanguage.com: phù hợp cho người bắt đầu học tiếng Đức với những bài học tiếng Đức miễn phí chia theo 3 chủ đề từ vựng, ngữ pháp và cụm từ. Trên trang còn hỗ trợ chức năng tra từ điển và các trò chơi vận dụng cho người học

3.Livemocha.com: đây là trang web học tập với hình thức tính điểm mới lạ. Học viên tham gia khóa học ở đây tích lũy đồng tiền ảo để thăng cấp sau mỗi bài học.

4.Doulingo.com: trang web yêu cầu bạn phải làm bài khảo sát trình độ ngay khi đăng ký tài khoản để học theo giáo trình phù hợp nhất. Học với douligo.com có tính thực tế cao bởi bạn phải ghi âm câu trả lời cho các bài tập, giúp bạn cải thiện khả năng phát âm rất nhiều

5.Busuu.com: đứng cuối danh sách nhưng cũng là website học tiếng Đức phổ biến nhất. Website chia bài học thành 4 cấp độ, mới bắt đầu, sơ cấp, trung cấp, cao cấp và cấp độ dành cho người du lịch. Sau mỗi lộ trình học sẽ có bài kiểm tra năng lực. Học với busuu.com bạn có thể theo dõi sự tiến bộ của bản thân với chức năng timeline.

App học tiếng Đức miễn phí 

Hoc tieng Duc mien phi o dau nếu bạn không thích ngồi nhà ôm máy tính học trên các website thì hãy suy nghĩ đến việc tải app về điện thoại. Chưa bao giờ học tiếng Đức dễ như bây giờ, có thể học bất cứ khi nào, bất cứ đâu. 
 

Nên học tiếng Đức miễn phí ở đâu?
Học tiếng Đức  miễn phí bằng app


App học tiếng Đức có trên cả 2 hệ điều hành lớn nhà Apple và Google. Một số app phổ biến như:


-Duoligo: là app của trang web duoligo.com

-Các phần mềm trên điện thoại của viện Goethe Institut

-Deutsch Trainer A1: học tiếng Đức trình độ A1

-Mein Weg nach Deutschland: học các tình huống giao tiếp

Học tiếng Đức miễn phí cùng Youtuber 


Khi học tiếng Đức trên Youtube bạn được 2 lợi ích lớn đó là hoàn toàn không tốn phí và được học thêm về văn hóa của Đức. Nhược điểm của cách học này là không có tính tương tác vì bạn chỉ xem và học theo mà không thể giao tiếp cùng người giảng dạy. Các kênh bạn có thể học từ cơ bản đến nâng cao, học ngữ pháp lẫn đàm thoại là: 


-GermanPod101: dạy các câu giao tiếp hàng ngày trong tiếng Đức

-Get Germanized: giảng dạy bởi chính chàng trai người Đức

-Learn German with Ania: học tiếng Đức cùng cô giáo Ania siêu đáng yêu
 

> > Xem thêm: Học tiếng Đức hay tiếng Pháp có lợi hơn?
 

Cân nhắc khi học tiếng Đức miễn phí 
 

Một vài lưu ý cho bạn khi muốn học tiếng Đức miễn phí tphcm nếu muốn tiết kiệm chi phí: lên kế hoạch cụ thể, xác định mục tiêu rõ ràng, hạ quyết tâm đánh gục tiếng Đức. 
 

Học tiếng Đức miễn phí ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh?
Lên kế hoạch cụ thể, xác định mục tiêu rõ ràng, hạ quyết tâm đánh gục tiếng Đức


Cơ bản trong cuộc sống này sẽ không ai cho không bạn điều gì. Học các chương trình miễn phí thường chỉ ở mức cơ bản của mỗi trình độ, muốn học chuyên sâu hơn chắc chắn bạn phải tốn thêm tiền để đăng ký học tại trung tâm hoặc dùng các chương trình có phí trên mạng. 

Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ tìm được cách học tiếng Đức tiết kiệm chi phí nhất cho mình.

Tags: trang web học tiếng đức miễn phí, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức miễn phí hà nội, học tiếng đức ở đâu tốt tại hà nội, luyện nói tiếng đức, bắt đầu học tiếng đức từ đâu, báo tiếng đức, bài tập tiếng đức a2