/ Học tiếng Đức

Sinh viên nên học tiếng Đức ở đâu?

Đối với những bạn có tính cách độc lập và có kỹ năng tự học ngoại ngữ tốt chọn học tại nhà là giải pháp tối ưu nhất về mặc chi phí. Đối với những bạn còn lại nên tìm hiểu qua các trung tâm dạy ngoại ngữ tại trường hoặc các trung tâm bên ngoài nhưng đảm bảo chất lượng và học phí vừa tầm nhất để theo học nhé.

08 tháng 02, 2020

Bạn có toàn quyền quyết định sẽ học thêm ngoại ngữ nào, học trong bao lâu, học với ai. Nhưng hôm nay chúng tôi sẽ cho bạn biết vì sao nên học tiếng Đức và học tiếng Đức ở đâu tốt nhất cho sinh viên?

Nên học tiếng Đức ở đâu? Vì sao? 


Dùng 5 phút để đọc qua bài viết này và bạn sẽ biết vì sao các trung tâm tiếng Đức ngày càng mở rộng và có đông học viên theo học mặc dù học phí không hề nhỏ cho một khóa học từ 9 tháng đến 1 năm.


​Nên học tiếng Đức ở đâu và vì sao?
Nên học tiếng Đức ở đâu và vì sao?


Thứ nhất, tiếng Đức là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất châu Âu. Tiếng Anh không phải là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất ở phương tây như chúng ta thường nghĩ. Có đến 200 triệu người dùng tiếng Đức mỗi ngày trên thế giới, tập trung chủ yếu ở châu Âu với khoảng 100 triệu người dùng nó như tiếng mẹ đẻ.
 

> >  Xem thêm: https://lamviectaiduc.com/
 

Thứ hai, tiếng Đức là ngôn ngữ quan trọng trong khoa học. Nhằm mục đích tiếp cận nhanh nhất và đúng nhất về các thông tin kỹ thuật, công nghệ mới nhất trên thế giới bạn cần trang bị cho mình tiếng Đức thật tốt, đây là ngôn ngữ phổ biến thứ 2 trong ngành. Đọc đến đây chắc các bạn đã bắt đầu “google search” mua sách học tiếng Đức ở đâu rồi đúng không?
 

Thứ ba, du học không tốn phí. Con người là yếu tố được quan tâm hàng đầu tại Đức là lý do khiến kinh tế Đức sớm phát triển trở thành một trong những đầu tàu thế giới. Chính phủ Đức thể hiện sự ưu ái đối với nền giáo dục với chính sách miễn học phí. Du học sinh đến Đức đếm không xuể cũng nhờ sự hấp dẫn của chính sách này.
 

Nói đến đây các bạn đã tìm được chỗ mua sách về học chưa? Nếu chưa hãy tiếp tục đọc để xem chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài nơi học tiếng Đức uy tín nhé.

Học tiếng Đức ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh? 


-Học tại nhà: Đối với những bạn học tiếng Đức để du lịch hoặc học để biết thêm thì tự học tại nhà là giải pháp thích hợp nhất. Hiện nay có rất nhiều trang web dạy tiếng Đức miễn phí và dễ hiểu cho bạn có thể tự học như Duoligo.com hay Busuu.com. 


Hoc tieng Duc o dau
Tự học tiếng Đức tại nhà. 


Ngoài các website để luyện tập về ngữ pháp và từ vựng là chủ yếu, bạn có thể học thêm cách giao tiếp trên Youtube - mạng xã hội video lớn nhất. Learn German with Ania là kênh học tiếng Đức chúng tôi đánh giá tốt nhất. Hoc tieng Duc o dau không chán, cô giáo Ania dẫn bạn đi du lịch khắp nơi, trong mỗi video của cô ấy bạn vừa được học tiếng Đức vừa được tìm hiểu thêm về văn hóa thế giới không hề nhàm chán chút nào.
 

-Học tại trung tâm: Tiếng Đức dần trở thành thị trường màu mỡ cho các trung tâm ngoại ngữ. Thử search từ khóa “trung tâm tiếng Đức”, anh cả Google trả về cho bạn 157 triệu kết quả chưa đến 1 giây. Ở thành phố Hồ Chí Minh có 2 địa chỉ được xếp hạng cao nhất trong bảng đánh giá các trung tâm học tiếng Đức chất lượng nhất.

Học tiếng Đức ở đâu tốt nhất cho sinh viên?


1.Viện Goethe
 

Có thể nói Viện Goethe là nơi đầu tiên ở Việt Nam có hoạt động giảng dạy tiếng Đức chuẩn xác và chính thống nhất. Viện Goethe tại Việt Nam là tổ chức văn hóa chính thức của Cộng hòa Liên bang Đức có mặt tại các thành phố của Đức và 128 quốc gia trên thế giới. Ở Việt Nam, Goethe có 2 trụ ở tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh
 

+Địa chỉ 1: Số 18, đường số 1 Cư xá Đô Thành, Phường 4, Quận 3, TP HCM
 

+Địa chỉ 2: 56 – 58 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội


Học tiếng Đức ở đâu tốt nhất cho sinh viên
Sinh viên học tiếng Đức tại viện Goethe trên thế giới. 


Mang trên mình sứ mệnh mang ngôn ngữ và văn hóa Đức đi ra toàn cầu, Viện Goethe tổ chức các lớp học tiếng Đức quanh năm từ trình độ A1 đến C2. Tại đây các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng đầu ra bởi đội ngũ giảng viên có trình độ cao được tu nghiệp tại Đức và giáo viên là người bản xứ trực tiếp đứng lớp.
 

2.Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam Education
 

Khi được hỏi học tiếng Đức ở đâu tốt ngoài viện Goethe, câu trả lời là Phương Nam Education. PNE đồng hành cùng người Việt chinh phục tiếng Đức suốt 10 năm nay, chứng tỏ trung tâm giảng dạy có hiệu quả mới tồn tại được lâu như thế. Cùng với đội ngũ giảng viên 100% đạt chuẩn, hệ cơ sở vật chất tại trung tâm đảm bảo cho việc học của sinh viên được thoải mái nhất. 


Sinh viên học tiếng Đức ở đâu tốt nhất
Trung tâm ngoại ngữ Phương Nam Education 


Trước khi đăng ký các khóa học tại trung tâm, tất cả học viên đều phải trải qua bài kiểm tra đầu vào nhằm xác định năng lực và được nhân viên tư vấn lộ trình học cũng như các khóa học phù hợp để đảm bảo chi phí là tối ưu và đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Trung tâm luôn có các ưu đãi dành riêng cho sinh viên, sẵn sàng hỗ trợ chi phí cho các bạn học lại, sĩ số lớp giới hạn từ 15-20 học viên mỗi lớp.
 

Các bạn có thể đến trung tâm nghe tư vấn hoặc tham gia các lớp học trải nghiệm của Phương Nam Education hoàn toàn miễn phí tại địa chỉ 357 Lê Hồng Phong, phường 2, quận 10, Tp.Hồ Chí Minh.
 

> > Xem thêm: Tiếng Đức có quá khó học không?
 

Với những chia sẻ của chúng tôi đã giải đáp những thắc mắc về vấn đề sinh viên học tiếng Đức ở đâu. Chúc các bạn sớm tìm được cho mình nơi uy tín để bắt đầu hành trình chinh phục đỉnh cao tiếng Đức nhé! 
 

Tags: học phí học tiếng đức tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại tphcm, học tiếng đức ở gò vấp, học tiếng đức miễn phí tphcm, học tiếng đức ở đâu tốt tại hà nội, học tiếng đức viện goethe tp hcm, trung tâm tiếng đức hallo, học tiếng đức ở bình dương